Hòa Phong: Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII

Sáng 25/5, UBND xã Hòa Phong tổ chức Đại hội Thể dục- Thể thao (TDTT) xã lần thứ VIII năm 2017.

Ngay sau nghi lễ rước đuốc truyền thống, đánh trống khai mạc, lễ khai mạc Đại hội được mở màn bằng chương trình diễu hành biểu dương lực lượng của 18 khối với sự tham gia của hơn 800 người ở mọi thành phần, lứa tuổi, đại diện cho các hội, ban, ngành, đoàn thể của xã. Sau phần lễ, là phần biểu diễn khá sôi nổi của các bài thể dục tay không của các em trường THCS Trần Quốc Tuấn, câu lạc bộ võ thuật cổ truyền và thể dục dưỡng sinh. Kết thúc buổi lễ 15 đội dự thi đến từ 15 thôn sẽ tham gia thi đấu các môn thể thao nằm trong khuôn khổ Đại hội. Được biết, Đại hội diễn ra từ tháng 1 đến tháng 7/2017 với sự tham gia của gần 400 VĐV tham gia 5 môn thi đấu, với tinh thần thể thao cao thượng, các đội đã thi đấu nhiệt tình, kịch tính hấp dẫn, được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Đại hội TDTT xã Hòa Phong lần thứ VIII là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua Đại hội nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" trong giai đoạn hiện nay; đồng thời đây còn là cơ sở để đánh giá, bồi dưỡng và tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập các đội tuyển tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện Hòa Vang trong thời gian đến.

Quang cảnh buổi lễ khai mạc Đại hội Thể dục- Thể thao xã Hòa Phong lần thứ VIII

Chi Huỳnh