Hòa Liên: Hội thi hát dân ca lần thứ III

Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017), được sự hỗ trợ của Ban quản lý dự án- Quản lý  rủi ro thiên tai WB5 thành phố Đà Nẵng, tối ngày 19/5, Uỷ ban Nhân dân xã Hòa Liên tổ chức hội thi hát dân ca lần thứ III với chủ đề "Tuyên truyền Phòng chống thiên tai và Thành phố 4 an".

Tại hội thi, các đơn vị dự thi tham gia tranh tài với thể loại dân ca, hát, múa xoay quanh nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước…đặc biệt, nhiều tiết mục được các đơn vị viết lời mới theo hình thức sân khấu hóa, làn điệu dân ca mang đậm tính chất trữ tình, sâu lắng, ý nghĩa về nội dung phòng chống thiên tai và chương trình Thành phố 4 an. Qua đó, góp phần chuyển tải thêm những kiến thức bổ ích về Phòng chống thiên tai cũng như những chủ trương của thành phố về thực hiện chương trình thành phố 4 an đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Thông qua hội thi, các đội thi đến từ 13 thôn trên địa bàn có dịp giao lưu văn hóa, văn nghệ; đồng thời, tích cực tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về phòng chống thiên tai và chương trình Thành phố 4 an, góp phần chung tay cùng huyện và thành phố thực hiện tốt chủ đề năm 2017 là "Nông nghiệp, kỷ cương hành chính và Thành phố 4 an" và  chương trình "Thành phố 4 an".

Kết quả ban tổ chức đã trao 13 giải cho các đơn vị tham gia trong đó 4 giải A, 6 giải B và 3 giải khuyến khích.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi

Hạnh Nguyễn