Hòa Nhơn: đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền về thực hiện chương trình “Thành phố 4 an”

Nhằm tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện các nội dung trong chương trình Thành phố "4 an" đang được triển khai trên địa bàn thành phố, từ ngày 9/5- 13/5/2017, UBND xã phối hợp với Mặt trận, các hội đoàn thể xã tổ chức các buổi tuyên truyền các nội dung liên quan đến việc thực hiện chương trình thành phố "4 an" trên địa bàn 15 thôn với số lượng người tham gia hơn 1.500 người. Đặc biệt, xã đã phối hợp với UBMTTQVN huyện tổ chức tuyên truyền điểm tại thôn Hòa Khương Đông. Thông qua buổi tuyên truyền, xã đã hướng dẫn và thông tin cho bà con nhân dân trên địa bàn xã về các nội dung liên quan đến các vấn đề về an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn thực phẩm và an sinh xã hội, nêu ra những quyền lợi và nghĩa vụ của người dân trong việc thực hiện chương trình "4 an" đồng thời tuyên truyền về thực hiện "phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", thực hiện chủ đề năm của huyện và xã trong năm 2017.

Bên cạnh đó, thời gian qua, xã cũng đã tích cực trong công tác tuyên truyền các nội dung trên bằng các hình thức khác như: lắp đặt được 32 pano, áp phích, tuyên truyền trên hệ thống đài truyền thanh, trên website xã và qua các hoạt động, các phong trào, các hội thi diễn ra trên địa bàn xã. Trong thời gian đến, xã sẽ tích cực đưa ra các giải pháp nhằm tuyên truyền các nội dung về thực hiện 4 an, đảm bảo trên 90% người dân trên địa bàn có sự hiểu biết và nắm bắt về các nội dung, chủ trương này.

Quang cảnh buổi tuyên truyền chương trình "4 an" tại thôn Hòa Khương Đông

Nga Bùi