Mặt trận Hòa Vang: tập huấn nghiệp vụ công tác mặt trận cho cán bộ phụ trách cơ sở

Sáng ngày 15/5, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hoà Vang tổ chức lớp tập huấn công tác Mặt trận năm 2017 cho 157 cán bộ Mặt trận ở 11 xã và 119 thôn.

Qua 01 ngày tập huấn, cán bộ Mặt trận các cấp đã được các báo cáo viên truyền đạt những nội dung liên quan đến công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, việc tổ chức thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" gắn với chương trình "Thành phố 4 an"; triển khai kế hoạch giám sát đại biểu dân cử năm 2017 của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt, cán bộ Mặt trận các cấp còn được thông tin về tình hình thời sự và kết quả chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thành công tốt đẹp, đạt được nhiều kết quả quan trọng. Đây là những kiến thức, thông tin mới, rất cần và bổ ích cho cán bộ Mặt trận cơ sở và Ban Công tác Mặt trận thôn trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân ở khu dân cư./.

Quang cảnh buổi tập huấn nghiệp vụ

Văn Sum