Công bố quyết định thanh tra tài chính- ngân sách tại trường THCS Trần Quốc Tuấn

Ngày 18/4, Thanh tra huyện Hòa Vang tổ chức công bố Quyết định thanh tra quản lý tài chính tại trường trung học cơ sở Trần Quốc Tuấn.

Theo Quyết định thanh tra, Đoàn thanh tra gồm 4 thành viên, do ông Nguyễn Cường, Phó Chánh Thanh tra làm Trưởng đoàn, thời gian thanh tra là 30 ngày làm việc kể từ ngày công bố Quyết định, thời kỳ thanh tra từ ngày 01/01/2015 đến 31/12/2016. Tại buổi làm việc, lãnh đạo nhà trường đại diện đơn vị được thanh tra cam kết chấp hành nghiêm Quyết định thanh tra, đồng thời yêu cầu bộ phận kế toán tạo điều kiện thuận lợi cung cấp kịp thời, đầy đủ các loại hồ sơ tài liệu để phục vụ công tác theo yêu cầu của Đoàn thanh tra. Việc tổ chức thanh tra tài chính- ngân sách tại các trường học trên địa bàn huyện nhằm thực hiện công tác thanh tra, kiểm tra tài chính phục vụ tốt công tác quản lý điều hành ngân sách, phục vụ kịp thời nhiệm vụ chính trị của địa phương, đồng thời, qua công tác thanh tra này còn góp phần đáng kể trong công tác phòng chống tham nhũng, phòng ngừa những tiêu cực trong công tác quản lý tài chính, ngăn chặn và xử lý kịp thời nhằm hạn chế thất thoát ngân sách nhà nước tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện nói chung, tại các đơn vị trường học nói riêng.

Phó Chánh Thanh tra huyện Hòa Vang Nguyễn Cường, Trưởng Đoàn thanh tra công bố Quyết định

Văn Côi

Tổng cộng: 30.864.101