Hòa Vang: Thưởng “nóng” thành tích phá án nhanh vụ giết người

Sáng 06/4, Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang Đặng Thương đã thưởng "nóng" cho Công an huyện Hòa Vang  vì đã có thành tích phá án nhanh vụ giết người vào đêm ngày 05/4 vừa qua.

Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang Đặng Thương tặng Giấy khen cho Công an huyện Hòa Vang vì có thành tích phá án nhanh vụ giết người

Vào khoảng 19 h30 phút, Nguyễn Thanh Tín, sinh năm 1999 trú thôn An Tân, xã Hòa Phong đang ngồi chơi cùng nhóm bạn tại khu vực Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang (thôn Dương Lâm 1, xã Hòa Phong) thì lúc này, Nguyễn Văn Huy, sinh năm 1998, trú thôn Túy Loan Đông 2, xã Hòa Phong và Nguyễn Phan Anh Giản, sinh năm 1997, trú thôn Hội Phước, xã Hòa Phú chạy xe ngang qua nẹt Pô nên giữa Tín và Huy, Giản xảy ra mẫu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Sẵn có dao bấm lận trong người, Tín đâm Huy một nhát trúng lưng, đâm Giản 3 nhát trúng vùng bụng và ngực. Hậu quả, Giản chết trên đường đi cấp cứu, Huy bị thương nặng. Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hòa Vang đã phong tỏa hiện trường và cử điều tra viên bám theo đối tượng, đến 23 giờ 30 phút cùng ngày, Tín bị Công an huyện Hòa Vang và Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố bắt khi y tìm cách bỏ trốn.

Công Chiến