Khen thưởng đột xuất các cá nhân có thành tích trong truy bắt tội phạm

Sáng ngày 08/3/2016, lãnh đạo UBND huyện đã có Quyết định khen thưởng đột xuất đối với lực lượng tuần tra 8394 của xã Hòa Ninh (gồm tập thể Công an xã Hòa Ninh và 03 đồng chí là là Công an viên, Đội viên dân phòng cơ động xã Hòa Ninh) có thành tích trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn huyện.

Đ/c Đặng Phú Hành - Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng Giấy khen cho tổ tuần tra 8394

Qua tin báo của nhân dân về việc trên địa bàn xã Hòa Ninh liên tục xảy ra các vụ trộm cắp vào ban đêm, phương thức của đối tượng là đột nhập vào nhà người dân lấy tài sản. Vào sáng ngày 29/02/2016, Tổ tuần tra 8394 của xã Hòa Ninh đã tổ chức mật phục, qua đó phát hiện và truy bắt đối tượng Nguyễn Văn Phúc, sinh năm 1996, thường trú tại thôn Yến Nê 2, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang có hành vi cạy cửa, đột nhập vào nhà người dân để trộm cắp tài sản. Qua làm việc, đối tượng khai nhận ngoài vụ việc bị bắt quả tang thì đối tượng đã nhiều lần dùng phương thức, thủ đoạn trên để lấy trộm tài sản của các hộ dân khác tại thôn Sơn Phước, xã Hòa Ninh. Hiện hồ sơ vụ việc đã được Công an xã Hòa Ninh chuyển Công an huyện Hòa Vang để tiếp tục điều tra giải quyết.

Ái Nhi